top of page
Facebook cover.png

Tại sao giá khóa học Pilates cao?

Học viên sẽ hoàn vốn sau 2 tháng sau khi tốt nghiệp lớp học. Nutrifort Academy sẽ giới thiệu nơi làm việc trước khi học xong. Nhiều bạn sinh viên lương khởi điểm có thể kiếm được 15-20tr/tháng nếu làm cho studio. Nếu họ làm tự do, họ có thể kiếm được 400 nghìn/giờ.

Lớp học ONLINE có chất lượng không?

Vâng, lớp học Online có chất lượng tốt. Kể từ 2020, chúng tôi đã có hơn 400 học viên theo học và tốt nghiệp và đang làm huấn luyện viên Pilates. Có rất nhiều lợi ích khi học Online vì tất cả các lớp đều được ghi lại để bạn không bỏ lỡ bất kỳ lớp nào trong trường hợp vắng mặt. Học viên tập trung hơn và thích sự tiện lợi khi học ở nhà.

Sự khác biệt giữa chương trình Nutrifort Academy và các chương trình Pilates nhập khẩu: Stott, Classical, Basi, Polestar, Peak...?

Cô Nicole đã học Pilates từ nhiều trường học ở Hoa Kỳ. Qua 25 năm, cô đã phát triển một chương trình để phù hợp và thích ứng với cộng đồng người Việt. Chương trình Nutrifort kết hợp những phương pháp tốt nhất, phù hợp nhất để dạy học viên tự tin dạy các bài tập đúng từ trình độ sơ cấp đến nâng cao. Tất cả các giáo viên và sách của chúng tôi đều tiếng Việt để đảm bảo học viên hiểu đầy đủ chủ đề phức tạp này. Chúng tôi có các chương trình giáo dục thường xuyên tiếp tục hỗ trợ học viên hàng tháng và hàng năm sau khi họ tốt nghiệp. Hầu hết các chương trình nhập khẩu là ngắn hạn (5-14 ngày) và được giảng dạy bởi các giảng viên nói tiếng anh và sách cũng tiếng anh, và rất tốn kém!

Tôi có nhận được bằng tốt nghiệp sau khi học xong không? Tôi có thể dạy ở nước ngoài sau khi học từ Nutrifort Academy không?

Sau khi bạn kết thúc lớp học, chúng tôi sẽ kiểm tra với bài thi để đảm bảo bạn hiểu và có thể giảng dạy trước khi bạn nhận bằng. Nếu bạn không vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ cần phải làm lại.

Phương pháp chúng tôi dạy là sự kết hợp của các phương pháp từ Classical, Stott, Basi, Polestar, Peak, v.v. bạn sẽ học được: 

a. tại sao và tại sao không nên đưa bài tập cho khách hàng

b. làm thế nào để thực hiện bài tập một cách an toàn

c. sửa đổi bài tập để phù hợp với khách hàng

bottom of page