top of page

About Us

Với niềm mong mỏi được mang nền kiến thức Tây Âu về đến Việt Nam, Master Trainer Nicole Hankins đã gây dựng lên trung tâm 𝐍𝐮𝐭𝐫𝐢𝐟𝐨𝐫𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 từ năm 2004 và đã truyền cảm hứng cũng như đào tạo cho các nhà huấn luyện viên tương lai có cái nhìn chuẩn xác hơn trong Fitness đặc biệt là khả năng sư phạm và thị phạm tốt đối với bộ môn Pilates.

Sau quá trình dài gần 20 năm đào tạo tại 𝐍𝐮𝐭𝐫𝐢𝐟𝐨𝐫𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲, dù có đầy gian nan và khó khăn nhưng

nhờ lòng tâm huyết với nghề, Nicole Hankins đã đem bộ môn Pilates đến với toàn thể người Việt Nam

không chỉ thành công mà còn xây dựng lên cộng đồng Pilates vô cùng lớn mạnh.

Nicole Signature Photo 2.png
Tuyet_edited.jpg
image (3).png

Nicole Hankins

Master Trainer

Master Nicole Hankins là một chuyên gia Pilates hàng đầu và là người sáng lập của Trung tâm đào tạo huấn luyện viên Pilates Nutrifort Academy. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Master Nicole Hankins đã giúp hàng nghìn người trên khắp thế giới học và thực hành Pilates. Nicole cam kết cung cấp cho học viên của mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để giúp họ trở thành những huấn luyện viên Pilates giỏi nhất.

Tuyết Nguyễn

Giáo viên 12 năm kinh nghiệm

Thật may mắn khi mình biết về Pilates, nhờ nó mà mình không gặp bất kỳ chấn thương nào khi tập luyện. Với mình Pilates là nền tảng của mọi hoạt động, là triết lý sống, huấn luyện cho học viên, khách hàng. Và bất kỳ ai cũng nên hiểu, nên biết về bộ môn này.

Ông Pilates có nói "Mọi sai lệch, tổn thương trong cơ thể xảy ra do sự mất cân bằng" và đây là kim chỉ nam cho mình. Đây cũng là lý do mình luôn học hỏi và trau dồi kiến thức để trở thành 1 Master Pilates. Nhằm hướng dẫn nhiều huấn luyện viên hiểu đúng, hiểu rõ về Pilates cũng như khoa học chuyển động của con người.”

Việt Hà

Giáo viên 3 năm kinh nghiệm

Trước đây mình là nhân viên văn phòng như bao người hơn 10 năm, nhưng dần dần sức khỏe của mình ngày một tệ đi, chắc do có tuổi. Nên là mình xin nghỉ ở nhà để refresh tinh thần và tìm hướng đi mới...

Các bạn học viên thân mến, mình biết có vài bạn đang cảm thấy nản hoặc hoài nghi về con đường các bạn chọn liệu có đúng hay không? Nếu như có suy nghĩ đó thì hãy nhìn lại mục tiêu đầu tiên vì sao các bạn quyết định chọn môn Pilates? Hãy cố gắng 1000% công lực và hoàn thành khóa học để không phải tiếc nuối nhé.

image.png
image (4)_edited.jpg
Thuy_edited.jpg

Phúc An

Giáo viên 10 năm kinh nghiệm

"Tôi tham gia khoá đào tạo tại 𝐍𝐮𝐭𝐫𝐢𝐟𝐨𝐫𝐭 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 với mong muốn để điều trị chính trên cơ thể mình và cho cả gia đình. Đúng là hữu duyên khi tốt nghiệp tôi không chỉ giúp bản thân hồi phục và còn được một lượng khách từ cựu bác sĩ, nhân viên văn phòng với những phản hồi rất tốt.

Và tính đến thời điểm này Tôi cảm thấy vui và hài lòng về quyết định của mình là ngày đó tôi đã không phẫu thuật. Đủ duyên để bộ ba Yoga - Pilates - Trị liệu kết hợp với nhau giúp tôi có được ngày hôm nay để tự tin lan tỏa đến mọi người rằng chỉ cần mỗi người chúng ta cố gắng cố gắng mỗi ngày tập luyện Pilates 30 phút để bảo vệ sức khoẻ, bảo vệ cơ thể thì không gì là không thể.”

Nguyễn Hoàng Vũ

Giáo viên 8 năm kinh nghiệm

Đam mê để học, đam mê để làm việc,phát triển bản thân và cảm nhận là mình đang được cống hiến, cho đi hằng ngày chứ k hẳn là mình “phải” đi làm hằng ngày… Cũng vì lẽ đó cho đến thời điểm tôi viết dòng nhật kí này thì Nutrifort là nơi mà tôi gắn bó lâu nhất về mặt công việc, thể thao là ngành nghề mà tôi tự thân theo đuổi,học hỏi nhiều nhất về mặt chuyên môn.

Với tôi lúc này câu cửa miệng khi chúc một ai đó vào dịp năm mới họp mặt gia đình,tôi đều chúc họ thật nhiều sức khoẻ để tận hưởng mọi thứ trong cuộc sống… và tôi đang thực thi lời chúc đó đến với mọi người hằng ngày bằng chính công việc mình đang chọn. Còn bạn, Bạn mưu cầu điều gì nhất cho gia đình và người thân của mình?

Trần Thanh Thủy

Giáo viên 9 năm kinh nghiệm

Câu chuyện chưa dừng ở đó chỉ là thời điểm lúc chưa biết đến PILATES, YOGA là chân ái của cô ấy. Nhưng nghiệp học và tập luyện vẫn chưa dừng lại, quyết định cho sự kết hợp YOGA & PILATES qua nhiều lần chiêm nghiệm , đã giúp cho cô ấy nhận thức rõ thêm về trạng thái vận động của bất kỳ bộ môn nào cũng đều xuất phát từ một nơi đó là “TRUNG TÂM” vùng trọng tâm của cơ thể nhằm giúp ổn định, vững chắc cân bằng. Mà chỉ có ở tập luyện với PILATES mới chỉ cách làm rõ và hỗ trợ thêm cho bộ môn YOGA mà cô ấy yêu thích. Thẩm được điều cốt lõi từ PILATES & YOGA đã giúp cho cô ấy yêu tập luyện hơn, giúp cải thiển rõ rệt việc thay đổi tình trạng cơ thể và cảm xúc. Tinh thần tốt có được hiệu quả công việc, cuộc sống thay đổi tích cực hơn…. 

 

bottom of page